Trong 12 giờ cậu bé được 5.000 người nhận nuôi khi nói điều ước của mình

‘Nếu có 3 điều ước, cháu sẽ ước gì?’. Cậu bé 9 tuổi trả lời: ‘Gia đình, gia đình, gia đình – đó là điều ước duy nhất mà cháu muốn’.

Câu chuyện kể về Jordan, 9 tuổi đang ở tại một trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi ở Oklahoma. Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh bé được hỏi về mong ước có một gia đình đã được phát trên truyền hình địa phương, đoạn video đã khiến hàng nghìn người đau lòng không cầm được nước mắt.

Cậu bé 9 tuổi cho biết, năm trước em trai Braison của cậu đã được nhận nuôi nên từ đó Jordan rất khao khát có bố mẹ hoặc chỉ một bố hoặc mẹ thôi cũng được. Cậu bé tha thiết nói: “Cháu muốn có người để trò chuyện bất cứ lúc nào cháu cần. Cháu hi vọng một trong số các cô chú chọn cháu”. Để khẳng định mong muốn của mình, bé còn thêm rằng, nếu có thể đi bất cứ nơi nào trên thế giới, cậu sẽ chọn đến “sự kiện nhận con nuôi”.

Cậu bé Jordan khát khao có bố mẹ. Ảnh chụp màn hình KFOR.

Thật kỳ diệu, uớc mơ của cậu bé 9 tuổi dường như đã trở thành hiện thực. Ngay sau khi truyền hình phát bản tin, đã có hơn 5.000 người hỏi nhận nuôi Jordan chỉ trong vòng 12 giờ. Và không chỉ ở Oklahoma, nhiều gia đình từ những nơi xa như New Jersey, Florida, Illinois và Kentucky… Cũng đã liên hệ để cho Jordan một gia đình vĩnh viễn mà cậu bé mong đợi.

Chia sẻ câu chuyện về cậu bé 9 tuổi, Christopher Marlowe, nhân viên trung tâm đang chăm sóc Jordan cho biết: “Tôi đang trong quá trình đọc qua những hồ sơ đó để chọn một gia đình tốt cho em”.

Bên cạnh đó, một đơn vị của Marlowe cũng đã cử nhân viên làm việc ngoài giờ để xử lý các cuộc gọi về Jordan. Marlowe cho biết, nhiều trẻ mồ côi đã phải trải qua chấn thương nhưng Jordan “trải qua nhiều hơn rất nhiều so với những trẻ khác”.

Truóc đó, Cậu bé từng bị từ chối nhận nuôi nhiều lần và cũng phải di chuyển qua nhiều trung tâm chăm sóc. Vì thế, Marlowe vô cùng kỳ vọng vào lượng hồ sơ đáng kinh ngạc lần này. Marlowe cho biết sẽ ưu tiên tìm một gia đình ở Oklahoma để bé có thể ở gần với em trai Braison.

Tuy nhiên, hiện tại cậu bé không nhận thức được sự nổi tiếng của mình vì trung tâm không muốn em hy vọng sau vô số lần thất vọng.