Cột lửa ngùn ngụt bao trùm tòa chung cư 20 tầng ở Ý

Lửa và khói đen cuồn cuộn bốc lên tại tòa chung cư ở Milan, miền Bắc Italy hôm 29/8, đã có khoảng 20 người bị ngạt khói nhẹ.

Lửa và khói bao chùm toà nhà.(Ảnh chụp màn hình)

Theo The Guardian, một đám cháy đã xảy tại một tòa chung cư 20 tầng ở Milan, miền Bắc Italy hôm 29/8.

Lửa và khói bao chùm toà nhà.(Ảnh chụp màn hình)

Các đoạn video được tải lên mạng xã hội cho thấy, ngọn lửa lớn lớn đã bao trùm mặt ngoài tòa nhà. Lửa cháy dữ dội và khói đen cuồn cuộn bốc lên khiến người ta không khỏi kinh sợ.

Khói bốc lên ngút trởi. (Ảnh chụp màn hình)

Đội cứu hỏa và cứu hộ Milan cho biết, có thể lửa đã xuất phát từ các tầng trên của chung cư nằm ở ngoại vi phía Nam thành phố Milan, trước khi lan xuống tầng dưới.

Khói tỏa ra nghi ngút. (Ảnh chụp màn hình)

Tòa nhà chìm trong biển lửa ở Italia có khoảng 70 gia đình. Giới chức đang liên lạc với các gia đình trong nỗ lực đảm bảo không có người mất tích trong vụ hỏa hoạn.Theo tờ truyền thông ý, đã có khoảng 20 người bị ngạt khói nhẹ./.

Thị trưởng Milan Giuseppe Sala chia sẻ với tờ Corriere della Sera. hiện các Lính cứu hỏa đang đi từ căn hộ này sang căn hộ khác, đập cửa để đảm bảo không còn ai bên trong: “Nhưng chúng tôi lạc quan vì mọi người đã có thời gian để thoát ra”.

Đám cháy tòa nhà cao tầng ở Italia nhìn từ trên cao. (Ảnh chụp màn hình)

Hàng chục xe cứu thương và xe chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Theo Fox News, cột khói đen khổng lồ bốc lên từ tòa nhà Torre dei Moro có thể nhìn thấy từ cách xa hàng km.

ngọn lửa đã lan rộng từ tầng 15 và nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ mặt tiền tòa nhà. (Ảnh chụp màn hình)

Lửa tiếp tục bùng cháy trong tòa nhà trong vòng gần 3 giờ sau khi hàng chục xe cứu hỏa và xe cứu thương có mặt để ứng phó với hỏa hoạn. Trong vòng một giờ kể từ khi bùng phát, ngọn lửa đã lan rộng từ tầng 15 và nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ mặt tiền tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *