Trang Chủ » NÓNG: Trấn Thành CÔNG KHAI 1.000 trang sao kê từ thiện

NÓNG: Trấn Thành CÔNG KHAI 1.000 trang sao kê từ thiện

by Đức Minh
63 Lượt xem

Theo Fanpage Trấn Thành chia sẻ, vì số lượng sao kê quá nhiều nên anh xin phép được post làm 10 lần.

Cách đây vài phút, Trấn Thành đã chính thức cập nhật bài đăng mới nhất lên trang cá nhân của mình với nội dung những lùm xùm từ thiện gần đây. Trong bài đăng, Trấn Thành cho biết: “Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100”.

Tuy nhiên, do số lượng quá nhiều, nên Trấn Thành đã đăng tóm lược thu chi, và up 1.000 trang sao kê lên driver.

(Ảnh chụp FB Trấn Thành)

Dưới đây là nguyên văn bài viết của nam MC Trấn Thành:

(Ảnh chụp FB Trấn Thành)
(Ảnh chụp FB Trấn Thành)
(Ảnh chụp FB Trấn Thành)

Nam MC tuyên bố lời nói 120 tỷ trong tài khoản và vu khống: ” Sau chuyển khoản này, tài khoản 0071001121888 CHÍNH THỨC bằng 0 VND. Sau khi hết giãn cách, tài khoản này sẽ được tôi KHOÁ VĨNH VIỄN. Mong quý vị KHÔNG GỬI THÊM bất cứ khoản tiền nào vào tài khoản này nữa. Xin cảm ơn. Đến đây, những ai đã KHẲNG ĐỊNH trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người VU KHỐNG. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi MỘT LỜI XIN LỖI.”

(Ảnh chụp FB Trấn Thành)

Trấn Thành còn giải thích số tiền CHO THÊM vượt qua 300 triệu, hơn 780 triệu đồng

Nam nghệ sĩ công khai và giải thích chi tiết từng khoản dòng tiền ra vào.(Ảnh chụp FB Trấn Thành)
Nam nghệ sĩ công khai và giải thích chi tiết từng khoản dòng tiền ra vào.(Ảnh chụp FB Trấn Thành)

MC Trấn thành gửi tâm sự

Từ quỹ KGTT lần này, Trấn Thành đã gửi tổng cộng: 100.000.000 VND cho cô chú Mạc Can và Hoàng Lan. 9.453.000.000VND cho đồng bào miền Trung. Trong đó tiền cá nhân Trấn Thành đóng góp là: 788.682.496 VND nhiều hơn 488.682.496 VND so với những gì đã thông báo trước đó!
Toàn bộ bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai từ ngân hàng, kèm theo hình ảnh của hơn 1000 trang giấy, mà vợ chồng tôi đã tự chụp lại sẽ được đăng lên Google drive với đường link ở post sau. Quý vị có thể vào xem dễ dàng.
Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.
Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ekip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống – mạt sát – xúc phạm danh dự tôi từ các youtuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng.
Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM với số tài khoản: 000 870 406 001 484 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank), chi nhánh Bình Chánh, phòng giao dịch Kỳ Hoà, TP.HCM.
Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch.
Trấn Thành, trân trọng!

Điều này chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của khán giả dành cho vấn đề từ thiện của Trấn Thành. Trước đó, nam MC luôn nhận được những yêu cầu về việc minh bạch sao kê từ thiện. Hành động này của Trấn Thành nhằm chứng minh việc minh bạch trong làm từ thiện của mình!

Nam nghệ sĩ công khai và giải thích chi tiết từng khoản dòng tiền ra vào.(Ảnh chụp FB Trấn Thành)

Toàn bộ 100 trang sao kê Trấn Thành cập nhật lần 1:

Có thể bạn sẽ quan tâm