Nhận được 5kg gạo hảo tâm, người đàn ông vui mừng nhảy chân sáo giữa phố

Nhìn chú vui sướng nhảy chân sáo khi nhận được 5kg gạo từ thiện, nhiều người cũng cảm thấy vui theo.

Dịch bệnh kéo dài nhiều tháng khiến cho những người lao động nghèo rơi vào tình cảnh thất nghiệp, đời sống khó khăn, những đồng tiền tích lũy gần như đã cạn kiệt. Bởi vậy, chỉ cần một chút thực phẩm, đồ ăn… từ người hảo tâm, đã là vô cùng trân quý, và hy vọng hơn mỗi ngày.

(Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, mạng xã hội rần rần chia sẻ clip ghi lại cảnh người đàn ông “nhảy chân sao”, vui mừng hớn hở khi nhận được bao gạo 5kg và thùng mì tôm của nhóm thiện nguyện, khiến người xem vừa xót thương vừa bật cười cảm động.

(Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip được một tài khoản Tik Tok đăng tải và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng.

(Ảnh chụp màn hình)

Người đàn ông trong clip trông như đã trung tuổi, có vẻ ngoài khắc khổ đang đứng ‘tần ngần’ ôm một bao gạo và thùng mì tôm sau buổi phát đồ ăn từ thiện trên đường Âu Cơ, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

(Ảnh chụp màn hình)
(Ảnh chụp màn hình)
(Ảnh chụp màn hình)

Sau khi ‘chắc chắn’ đã nhận được gạo hỗ trợ, người chú này tỏ ra vui mừng, vừa bê gạo vừa nhảy nhót chân sáo ra chỗ xe máy.

(Ảnh chụp màn hình)

Khi ra đến xe máy, chú vẫn chưa hết mừng, vẫn còn ‘rung rinh’ vì phần quà quý giá, nên buộc đồ rất cẩn thận để chở về nhà.

(Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ, ở nhà đang có nhiều người chờ mong phần gạo ấy, và chú đã thấy hạnh phúc biết bao, ít nhất vài ngày nữa, cả nhà sẽ không phải chịu đói!

(Ảnh chụp màn hình)

Chắc hẳn, bất cứ ai nhìn thấy hình ảnh này đều rưng rưng, vừa thương cảm, vừa xót xa cho những mảnh đời vất vả ngoài kia.

(Ảnh chụp màn hình)

Và chắc hẳn, nếu nhóm thiện nguyện thấy chú vui mừng như vậy, cũng vô cùng ấm lòng vì những món hỗ trợ ấy được nâng niu, trân trọng.

(Ảnh chụp màn hình)

Nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ cảm xúc sau khi xem đoạn clip ngắn này:

“Chú nhảy tưng tưng đáng yêu ghê! tự nhiên mình cũng thấy vui lây trong lòng”.

“Rớt nước mắt khi thấy cảnh này, chú mừng vì có lương thực mang về cho gia đình. Dịch này có cái ăn thui là hạnh phúc vô cùng”.

“Thấy chú nhận được quà nhảy vui mừng mà thấy thương, dù chỉ là món quà nhỏ nhưng với chú có lẽ là niềm vui to lớn nhất trong ngày rùi”.