Nguyên dàn quân đội trực chốt ‘đứng hình’ khi thấy hai đối tượng thản nhiên ‘cõng’ nhau ra đường

Trước nguyên một dàn quân đội trực chốt, đeo đăng đỏ đứng đầy đường, thế mà có hai đối tượng vẫn ung dung… “cõng” nhau ra đường, kể cũng liều. Biểu cảm của hai ‘nhân vật chính’ khiến dân mạng được phen ‘nổi bão’.

Mới đây, mạng xã hội lại được phen dậy sóng với clip ngắn hài hước được ghi lại tại một chốt kiểm dịch ở Bình Dương, khiến cư dân mạng ầm ầm chia sẻ và bình luận.

Đối tượng lạ nào mà khiến dàn lực lượng bất giác ‘sững’ hình vậy nhỉ?. (Ảnh chụp màn ình)

Giữa lúc cả thành phố không ai dám ra đường trong mùa dịch, thì lại có hai đối tượng ‘thản nhiên’ cõng nhau ra đường. Đã vậy, hai đối tượng còn thản nhiên đưa nhau đi qua một chốt có cả dàn hàng chục quân đội mặc đồng phục đang làm nhiệm vụ.

Có thể các cán bộ ‘chưa biết nên làm gì” với hai đối tượng? (Ảnh chụp màn hình”

Cảnh tượng này được quay lại khiến cư dân mạng được phen kinh ngạc. Hóa ra, hai đối tượng được nhắc đến là anh nài ngựa và con ngựa của mình.

(Ảnh chụp màn hình)

Chẳng rõ có việc gì vào giờ này, mà một người một ngựa lại đủng đỉnh bước đi trên đường với phong thái rất… thản đãng như thế.

Khi đi ngang qua chốt quân đội, người đàn ông trên lưng ngựa còn gật đầu chào nhóm lực lượng… một cách rất lịch sự và cũng …’rất ngầu’.

Nguyên dàn lục lượng phải đứng hình, đối tượng này là ai? (Ảnh chụp màn hình)

Điều khiến người ta tò mò nhất, đó chính là phản ứng của các cán bộ trực chốt. Nguyên dàn lực lượng rất ngầu bỗng dưng… đứng hình, dõi mắt nhìn theo anh chàng và chú ngựa.

(Ảnh chụp màn hình)

Anh chàng nài ngựa cũng đeo khẩu trang rất nghiêm túc và cùng chú ngựa đi đứng chậm rãi, không có vẻ gì vội vã hay làm ồn gì. Xung quanh đường phố gần như không có xe cộ qua lại, chỉ lác đác vài xe máy đi qua, anh nài ngựa và các cán bộ trực chốt.

(Ảnh chụp màn hình)

Clip hài hước này đã đem về nhiều nụ cười cho dân mạng. Không rõ anh chàng này sau đó có bị gọi lại hỏi thăm giấy tờ đi đường hay không, nhưng dân mạng đã được phen bàn tán sôi nổi về hai đối tượng đặc biệt này.

(Ảnh chụp màn hình)

“Nếu tôi không nhầm thì clip quay lại Dĩ An, Bình Dương. Đây không phải ngựa đâu, đây là Lamborghini chạy bằng nhiên liệu cỏ nhé. Phạt ông này rồi lấy đâu chỗ nhốt, nuôi tốn cỏ nên chắc các anh thả cho qua.”

“Chắc là Đường Tăng mới đi lấy kinh nhưng lạc mất đệ tử, mới xuyên không về đây.”

“Một mình một ngựa kia chắc tuân thủ 5K dễ nè, muốn tiếp xúc với ai cũng khó chứ.”

“Người thành công luôn có lối đi riêng, ngựa của anh không phải thú cưng mà cũng là phương tiện nhé, hơi thô sơ chút thôi. Biểu cảm của anh cưỡi ngựa đúng hài luôn.”

(Ảnh chụp màn hình)

Những ngày này, lực lượng chức năng được huy động gần như 100% quân số, vậy nên nếu không có việc thật sự cần thiết, các bạn từng ra đường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *