Người chủ khóc nức nở khi bán cún cưng, để lấy tiền về quê

Cuộc sống vốn đã khó khăn, thêm dịch bệnh thì càng khó khăn hơ. Mới đây hình ảnh người phụ nữ phải bán chú chó thân quen. Lúc nhận tiền, chị không kiềm chế được cảm xúc mà ôm cún cưng khóc nức nở.

Chú chó thường là con vật trung thành nhất, và hay ở bên cạnh gia chủ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, đôi lúc có những tình huống buộc người chủ phải nuốt nước mắt mà bán nó đi.

Theo một tài khoản TikToker N.C đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ khóc òa khi bán cún cưng. Trong video, chị đang gọi khách tới bán chó. Suốt quá trình giao dịch, chị chỉ chăm chăm nhìn vào chú cún đang vui đùa trước mắt.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Chị yêu thương, chăm sóc nó hết mực nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên phải bán đi. Lúc nhận tiền, người phụ nữ không kìm nén được mà ôm cún cưng khóc nức nở. Chị xoa đầu, ôm ấp nó vào lòng như thay lời xin lỗi. Chắc có lẽ, chị đã hết cách, tới bước đường cùng nên mới phải đem bán chú chó từng xem như người thân trong gia đình.

Đến lúc chú chó phải đi, chị vẫn day dứt, không thể buông mà chạy theo vỗ về nó không ngừng. Đoạn video tuy ngắn nhưng đã truyền tải hết nỗi đau của người chủ phải bán đi cún cưng khiến dân tình cũng phải đau xót. Cư dân mạng nhận định, chỉ những ai từng nuôi cún, trải qua quá trình chăm sóc nó từng ngày mới thấu được nỗi đau này.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Tài khoản T.P trải lòng chính câu chuyện của mình: “Cảnh này tôi đã từng nhìn thấy ở ba mình khi còn nhỏ. Vì sợ tôi đói mà ba đã phải bán đi chú chó mình yêu quý nhất. Tối đó ngủ, tôi đã thấy ba khóc vì chữ nghèo.”

Một bạn khác lại tâm sự: “Những người yêu thương động vật sống rất tình cảm, có lần bé cún nhà mình bị xe tông mà mẹ khóc quá trời. Mẹ khóc lên khóc xuống mà may bé cứu được, giờ vẫn sống khỏe mạnh lắm. Chỉ những ai từng nuôi và yêu thương động vật mới thấu được nỗi đau người phụ nữ trong video.”

Trường hợp phải bán, cho cún cưng vì các lý do khác nhau từng được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Không riêng người phụ nữ, trước đó một cụ bà cũng từng khiến dân tình chạnh lòng khi giao cún cho người khác chăm sóc vì bản thân đã yếu.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Người đăng tải video cho biết, cụ bà sức khỏe yếu lại phải chăm cùng lúc 2 chú cún nên sợ không đảm đương nổi, phải cho đi một bé. Mặc dù biết tới nơi khác, chú chó sẽ có cuộc sống sung sướng, an toàn hơn nhưng cụ bà vẫn khóc nức nở. Lúc bế bé chó vào chuồng, cụ vừa khóc vừa dặn dò đủ thứ.

Một thời gian sau, người đưa chú chó về trung tâm nuôi dưỡng đã quay trở lại chăm cụ già. Lúc nhắc đến cún cưng, cụ vẫn không khỏi xúc động mà bật khóc. Lúc này, anh đã an ủi và hứa nhất định chở cụ xuống trung tâm để thăm lại chú chó của mình.

(Ảnh: Chụp màn hình)

“Mai mốt con chở ngoại đi sang bên đó thăm mấy đứa em. Ở bên đó có mấy em cũng bị người ta bỏ đó ngoại, tụi nó qua bên đó ngoại đừng sợ bé đen bị tụi nó ăn hiếp. Tại vì qua bên đó tụi nó hòa đồng lắm ngoại vì tụi nó biết đó là nhà tụi nó á nên là tụi nó ngoan và đùa giỡn vui lắm” – người đàn ông trò chuyện.