May mắn như chàng shipper bị cuỗm cả xe và hàng hóa khi đang giao ở TP HCM

Sau lời kêu gọi của chị khách quen, nam shipper nhận được 85 triệu đồng từ các mạnh thường quân và dân mạng giúp đỡ sau sự cố mất cả xe lẫn hàng trong tích tắc.

Liên quan đến vụ việc bị cướp xe và hàng hóa của nam shipper trưa 11/7, anh Nguyễn Khánh Duy (25 tuổi) đang đi giao hàng cho khách ở hẻm trên đường Võ Duy Ninh, quận Bình Thạnh, TP.HCM thì bị cướp xe máy lẫn thùng hàng.

Anh Duy cầm gói hàng đi giao cho khách nhưng quên không rút chìa khóa xe, kẻ gian thừa cơ nhảy lên xe phóng đi mất. Duy chạy đuổi theo, hô hoán nhưng sức người chạy không lại so với chiếc xe; thoáng cái đã mất dấu. Sau đó, Duy đã đi báo công an và liên hệ khách hàng xác minh tài sản bị mất đồng thời xin lỗi. Không chỉ mất chiếc xe, anh còn phải bồi thường số tiền hàng bị mất là 20 triệu đồng.

Nam shipper chạy đuổi theo tên cướp xe máy của mình (Ảnh: cắt từ video).

Chị Huỳnh Vy, một khách hàng được anh Duy liên hệ trước đó ra nhận hàng, đã cùng anh đến các hộ dân trong hẻm xin trích xuất camera để làm bằng chứng; chị cũng đứng ra kêu gọi dân mạng ủng hộ cho nam shipper.

Chị Huỳnh Vy kể, Duy là shipper quen thuộc ở khu vực này, có nhiều người quen cậu ấy. Duy là shipper năng nổ và nhiệt tình nhất mà chị từng gặp. Duy cũng kể vơi chị Vy về hoàn cảnh gia đình éo le của mình, ba mẹ đều mất, vợ chồng Duy ở nhà thuê, chiếc xe máy vừa bị cướp là xe vợ chồng Duy mua trả góp 21 triệu đồng, là cần câu cơm duy nhất của hai vợ chồng. Chị Vy thấy thương nên đã đứng ra kêu gọi bạn bè, cộng đồng mạng xã hội giúp đỡ.

Nam shipper xúc động khi được cộng đồng giúp đỡ (Ảnh: Huỳnh Vy).

Chị Huỳnh Vy đã kêu gọi giúp đỡ và trao tận tay anh Khánh Duy tổng số tiền là 85 triệu đồng.

Duy vô cùng xúc động khi nhận được sự giúp đỡ của mọi người giữa lúc hoạn nạn, khó khăn.

Duy đã rất xúc động khi nhận được sự giúp đỡ và chân thành cảm ơn mọi người. Duy nói sẽ dùng tiền đó bồi thường tiền hàng bị mất, mua chiếc xe mới và mong sớm quay lại làm việc bình thường. Cá nhân tôi rất hạnh phúc khi thấy tình người ấm áp vẫn còn hiện hữu xung quanh“, (chia sẻ từ chị Huỳnh Vy).

Chàng shipper cũng đã gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, các nhà hảo tâm với mình. “Hôm nay, tôi đã nhận được số tiền hỗ trợ là 85 triệu. Tôi không biết nói lời nào hơn ngoài cảm ơn mọi người đã cùng tôi vượt qua khó khăn này”, Anh chàng shipper xúc động nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *