Kiểm điểm cán bộ công an không đeo khẩu trang, đến nhà dân nằm võng

Cà Mau: Kiểm điểm phê bình Trung tá công an không đeo khẩu trang, nằm trên võng tại nhà dân ,Tòa nhà Cửu Long Plaza đã được bàn giao để xây bệnh viện dã chiến

Ngày 2/9, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo kiểm điểm và phê bình đối với trung tá T.V.P., Phó trưởng Công an xã Khánh Hòa, theo Thanh Niên.

Trước đó, vào chiều ngày 28/8, Trung tá P. đã đến nhà dân ở ấp 6, xã Khánh Hòa hỏi thăm về tình hình an ninh trật tự, do được mời uống nước nên trung tá không đeo khẩu trang và bị anh H.Q.T. (người nhà của hộ dân trên) dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội Facebook.

(Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, trung tá P. còn chủ quan, không đảm bảo an toàn, bí mật, không đạt yêu cầu nghiệp vụ và để bị quay phim, chụp ảnh đưa lên mạng xã hội gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của người công an.

Công an Cà Mau cho hay, qua xác minh, trung tá Phuôl được Ban chỉ huy Công an xã Khánh Hòa phân công phụ trách địa bàn ấp 6. Khoảng 14 giờ ngày 28/8, trung tá P. đến nhà bà H. để hỏi thăm về tình hình trật tự xã hội trên địa bàn ấp 6. Trên đường đi, trung tá Phuôl gặp, báo cáo và được sự đồng ý của Trưởng công an xã (đang đóng chốt tuần tra giao thông).

Trung tá P. trước đó, được phân công nhiệm vụ phụ trách địa bàn, có báo cáo (miệng) và được sự đồng ý của cấp trưởng trực tiếp trước khi đến nhà bà H. nhằm nắm tình hình an ninh trật tự địa bàn.

Cà Mau: Tòa nhà Cửu Long Plaza đã được bàn giao để xây bệnh viện dã chiến

Ngày 2/9, ông Trần Lĩnh Trang, Giám đốc Ban Quản lý dự án (QLDA) công trình xây dựng tỉnh Cà Mau, cho biết chủ tòa nhà Cửu Long Plaza đã sẵn sàng bàn giao cho tỉnh xây dựng bệnh viện dã chiến số 5 để điều trị bệnh nhân Covid-19.

(Ảnh chụp màn hình)

Theo Thanh Niên, Chánh văn phòng Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí – CTCP cho biết thống nhất cao bàn giao tòa nhà và đề nghị tỉnh Cà Mau cử tổ công tác đi nhận tài sản ngay.

Trước đó, tỉnh Cà Mau có văn bản gửi Tập đoàn dầu khí quốc gia VN, đề xuất cơ quan chủ quản, thống nhất cho tỉnh Cà Mau được sử dụng khu thương mại Cửu Long Plaza Cà Mau (P.5, TP.Cà Mau) để thành lập Bệnh viện dã chiến số 5 phục vụ phòng, chống dịch Covid-19. Qua khảo sát, đánh giá địa điểm trên có đủ điều kiện để triển khai thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả và đảm bảo yêu cầu chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *