Hai ‘vòi rồng’ cực lớn xuất hiện trên biển Thanh Hóa

Sau cơn giông, nhiều người dân ven biển huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) bất ngờ nhìn thấy ‘vòi rồng’ cao cả trăm mét xuất hiện trên biển.

Sáng ngày 25/8, một số người dân sinh sống tại một số xã ven biển huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) vô cùng ngỡ ngàng trước hiện tượng “vòi rồng” xuất hiện ngoài biển. Vòi rồng lớn cao cả trăm mét.

(Ảnh chụp màn hình)

Một người dân ở xã Quảng Trạch, huyện Quảng Xương cho biết, hiện tượng này xuất hiện vào khoảng 9h15 sáng 25/8 và kéo hài hơn 1 tiếng đồng hồ.

(Ảnh chụp màn hình)

Người này cho hay: “Khi đó trời bỗng kéo mây đen kịt, tôi đang đi dọc bãi biển gần nhà thì bất ngờ thấy hình ảnh một đám mây dài màu đen giống chiếc vòi từ trên trời kéo xuống biển. Đây là lần đầu tiên tôi được trực tiếp thấy hiện tượng này”.

Chưa hết, sau khi “vòi rồng” xuất hiện gần một giờ đồng hồ, thì một “vòi rồng” thứ hai xuất hiện, cách “vòi rồng” ban đầu không xa, nhưng nhỏ hơn.

(Ảnh chụp màn hình)

Qua quan sát clip do người dân địa phương ghi lại thì hiện tượng này trông như một cột nước trắng xóa dựng đứng ngoài biển.

Cũng theo người dân này, thời điểm “vòi rồng” xuất hiện tại bờ biển không có mưa lớn, chỉ có gió nhẹ. Khoảng cách từ vị trí xuất hiện “vòi rồng” đến đất liền khá xa nên rất may không gây thiệt hại gì. Đến 10h cùng ngày cả hai “vòi rồng” cùng biến mất.

Theo Dân Trí.