Cụ ông chu đáo nắm tay vợ đi xét nghiệm, nhớ tất tần tật thông tin của vợ: ‘Tình yêu mà con’

Cuộc sống chúng ta có thể còn nhiều vất vả, song nếu tìm được người bạn đời yêu thương mình đến khi bạc mái đầu, có lẽ người phụ nữ nào cũng cảm thấy hạnh phúc mãn nguyện.

Ngày nay, nhiều bạn trẻ vô cùng ngưỡng mộ tình yêu từ thời “ông bà anh”, bởi sự chân thành, giản dị mà các cụ dành cho nhau, ngọt ngào nhưng lại nhẹ nhàng khắc cốt ghi tâm. Chính vì vậy, cộng đồng mạng thường đặc biệt quan tâm đến những câu chuyện kể về các cặp đôi ở “tuổi xế chiều”.

Mới đây, hình ảnh về cụ ông nắm tay, dắt vợ đi xét nghiệm đã nhận được cơn mưa lời khen. đoạn video được chia sẻ rộng khắp các fanpage lớn nhỏ, thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận.

Những hình ảnh quý giá ấy kèm với dòng trạng thái: “Hai ông bà đi test Covid, vợ ông bị lẫn. Tất cả các thông tin của bà ông đều nhớ và khai với cán bộ y tế. Bạn mình nói đùa rằng ‘Ông giỏi thế!”, ông chỉ vui vẻ đáp ‘Tình yêu mà con’”.

Cụ dắt bà vào tận chỗ ngồi …(Ảnh chụp màn hình)

Chủ nhân bài đăng, bạn N.B.V chia sẻ, do bà bị lẫn, được chồng nắm tay đi đến điểm xét nghiệm. Ông tỏ ra khá minh mẫn, nhớ mọi thông tin của vợ để khai báo với cán bộ y tế. Ông cụ vui vẻ cho biết, tất cả là nhờ có tình yêu.

Để tui dắt bà đi…(Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh cụ ông chăm sóc vợ chu đáo trong suốt quá trình khai báo y tế và xét nghiệm khiến nhiều người chứng kiến vô cùng ngưỡng mộ. Câu chuyện sau khi chia sẻ đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý trên nhiều diễn đàn. Nhiều người cho rằng, có lẽ ông đã dành cho bà một tình yêu vô bờ nên khi về già, mọi hành động chăm sóc vợ đã trở thành thói quen khó bỏ.

Để tui dắt bà đi…(Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện được kể với giọng điệu giản dị, không quá dài dòng nhưng cũng đủ để khiến người theo dõi cảm thấy xúc động, trân trọng trước tình cảm của hai nhân vật chính. Nhiều netizen cho rằng, có lẽ ông phải dành cho bà một tình yêu vô bờ nên khi về già, mọi hành động chăm sóc vợ đã trở thành thói quen khó bỏ.

Cụ nhắc bà cẩn thận kẻo ngã…(Ảnh chụp màn hình)

Không ít dân mạng cũng cho biết, họ thực sự bị ấn tượng với câu trả lời ngắn gọn “Tình yêu mà con” của ông, từ đó càng cảm nhận được sự liêng thiêng, ý nghĩa của tình yêu đôi lứa. Cũng qua đây, nhiều cô nàng bày tỏ hy vọng có thể tìm được người bạn đời luôn thương yêu, trân trọng và đồng hành cùng mình đến “đầu bạc răng long”.

“Tình yêu của ông thật đáng ngưỡng mộ. Hy vọng mình cũng tìm được một tấm chân tình như thế”

“Xem mà xúc động quá, chắc hẳn hồi trẻ ông phải yêu bà nhiều lắm. Từng cử chỉ dành cho bà đều rất chu đáo, yêu thương”

“Chúc ông bà luôn khỏe mạnh để vượt qua đại dịch. Con xem xong mà yêu đời lên hẳn”