Clip chú chó trung thành ngồi trên xe tang chủ đến giây phút cuối cùng

Chú chó nhỏ đã ngồi trên xe chở quan tài chủ trên suốt quãng đường đến nơi an nghỉ cuối cùng khiến những người chứng kiến không khỏi xúc động.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip chú chó ngồi trên chiếc xe tang và bên cạnh là một chiếc quan tài cùng với tiêu đề: “Một ví dụ to lớn về lòng trung thành”.

Trang The Dodo đưa tin, vào tuần trước, một người phụ nữ ở Ecuador tên Maria Isabel Benites Chamba đã ra đi ở tuổi 95. Gia đình và bạn bè của bà đã có mặt để bày tỏ sự tiếc thương và đưa bà về nơi an nghỉ.

Ảnh chụp màn hình

Tại tang lễ, mọi người đã bị thu hút bởi hành động gây xúc động của Bumer – chú chó nhỏ mà bà Maria nuôi. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra tại nhà tang lễ Funeraria Santa Rosa, Bumer vẫn luôn túc trực bên linh cữu của chủ nhân, giống như cách nó vẫn thường làm khi bà Maria còn sống.

Chia sẻ với The Dodo, một thành viên của nhà tang lễ cho biết: “Bạn có thể cảm nhận được sự trung thành và tình cảm mà Bumer dành cho chủ của nó. Nó không chịu rời đi cho đến tận phút cuối cùng.”

Khi buổi lễ kết thúc, người thân và bạn bè đưa quan tài của bà Maria đến nghĩa trang và tất nhiên Bumer cũng đòi đi cùng: “Nó đi vòng quanh xe tang rồi nhảy lên ngồi cạnh quan tài của chủ nhân như muốn nói ‘Con muốn đi và nói lời tạm biệt với mẹ của con. Bumer chính là ví dụ về lòng trung thành tuyệt đối của một chú chó.” – một người có mặt tại tang lễ cho hay.

Ảnh chụp màn hình

Những người tham gia buổi lễ đều cảm nhận được sự buồn bã của chú chó cùng với đó là tình yêu nó dành cho bà Maria. Và theo nhà tang lễ Funeraria Santa Rosa, lần cuối họ nhìn thấy Bumer là lúc nó đang cùng với các thành viên trong gia đình làm lễ tưởng niệm bà Maria.

Đoạn clip và câu chuyện của Bumer sau khi được đăng tải đã thu hút đến gần 170.000 lượt yêu thích cùng với hàng nghìn lần chia sẻ. Gần như tất cả các bình luận đều bày tỏ sự thương tiếc đến gia đình bà Maria và hơn cả là ngưỡng mộ sự trung thành của Bumer dành cho chủ nhân của nó.

Ảnh chụp màn hình
  • Chú chó tội nghiệp biết rằng người bạn đồng hành của nó trong suốt thời gian qua không còn trên thế giới này nữa. Nó cảm thấy sự kết nối sâu sắc với chủ nhân đến giây phút cuối cùng. Hi vọng bà ấy có thể an nghỉ và Bumer sẽ được gia đình tiếp tục chăm sóc, thương yêu.
  • Động vật cũng rất giàu tình cảm. Chúng biết ai đối xử tốt với chúng và cũng sẽ đáp trả lại y như vậy.
  • Những hình ảnh thực sự khiến tôi phải bật khóc. Tình yêu của nó dành cho chủ nhân là vô điều kiện. Mong là những người trong gia đình của bà ý sẽ thương yêu nó như trước.
  • Không cần thiết phải chứng minh những chú chó trung thành với chủ nhân của nó thế nào nữa. Có thể thấy rõ nó buồn và cảm thấy mất mát thế nào. Mong là nó sẽ sớm vượt qua được.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn thấy sao về tình cảm của Bumer dành cho bà Maria, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *