Vì có ‘bàn tay vàng’ trong làng lấy mẫu, nhân viên y tế bị đồng nghiệp đòi ‘quẳng xuống mương’

Mới đây, một khoảnh khắc hài hước của các nhân viên y tế trong giờ nghỉ giải lao hiếm hoi đã khiến dân mạng thích thú, cười ra nước mắt.

Trong mùa dịch, vất vả nhất phải kể đến tuyến đầu là các nhân viên y tế. Nhiều hình ảnh về sự vất vả hay khi mướt mải mồ hôi, các nhân viên y tế đã được không ít người ghi lại. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tình huống cực kỳ dễ thương, hài hước khi đi chống dịch. Và đương nhiên, những clip này luôn nhận về rất nhiều sự quan tâm, thích thú từ dân mạng. Đoạn clip dưới đây là một ví dụ.

Hỉnh ảnh được ghi lại trong đoạn clip cho thấy, một nhân viên y tế có nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 bị đồng nghiệp đùa rằng sẽ quẳng xuống mương. Lý do là bởi người này có ‘bàn tay vàng trong làng lấy mẫu’, bởi vì xét nghiệm ca nào thì… dương tính ca đó.

(Ảnh chụp từ clip)

Kèm đoạn clip, chủ nhân còn viết caption hài hước: “Bàn tay vàng trong làng ngoáy mũi, ngoáy ca nào là dương ca đó nên chúng tôi quyết định quăng (ném) nó xuống mương luôn”. Và lẫn trong những tiếng cười của đồng nghiệp, nhân vật chính kêu lên bất lực: “Em xin lỗi” khiến mọi người vừa thương vừa buồn cười.

(Ảnh chụp từ clip)

Được chứng kiến giây phút hài hước của các nhân viên y tế sau thời gian làm việc bất chấp vất vả và nguy hiểm, netizen đã để lại hàng loạt bình luận thích thú.

(Ảnh chụp từ clip)

Nhiều người còn mạnh dạn đùa rằng rất đồng tình với ý kiến của chủ nhân đoạn clip, có cư dân mạng cũng rất nhiệt tình đòi xử lý bạn có ‘bàn tay vàng’ kia:Thấy tội nhưng mà quăng đại cũng được mọi người ơi!

Đúng người đúng thời điểm chứ làm gì căng.

Bàn tay vàng này chúng tôi xin thua, không ai chơi lại.

Thấy vui vì sau thời gian mệt mỏi, các bạn vẫn có thể nở nụ cười được như thế này.

Trường hợp này phải cho sang khoa sản hiếm muộn để chọn đôi nào là đôi đấy có thai.

(Ảnh chụp từ clip)

Hiện tại đoạn clip đã thu về gần 2 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải, netizen vẫn tiếp tục để lại nhiều bình luận và lời động viên cho các nhân viên y tế.

Nhưng dù sao đây cũng chỉ là những khoảnh khắc giải lao thư giãn thôi mọi người nhé, bạn ‘có ‘bàn tay vàng’ của chúng ta vẫn bình an trên bờ, không có bị quẳng xuống mương thật đâu ^^!