Bí ẩn: Ánh đèn không nguồn gốc lơ lửng trên bầu trời đêm

Vào tối ngày 27/6, trên bầu trời Mỹ, đã xuất hiện một hiện tượng kỳ bí chưa có lời giải, được người dân quay lại, đó là hình ảnh những ánh đèn lơ lửng trên không không rõ nguồn gốc, và cho rằng đây có thể là sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Chùm ánh sáng bí ẩn được người dân phát hiện khi đang lơ lửng trên đại dương ở khu vực San Diego, qua video cho thấy, lúc đầu có hai hàng ánh đèn sáng, sau đó một hàng ánh đèn lần lượt di chuyển sang các vị trí khác.

Một số người đã quay lại video rồi chia sẻ lên các trang mạng xã hội và đặt câu hỏi rằng các chùm ánh sáng bí ẩn trên là từ đâu mà lại xuất hiện.

Một cư dân mạng đã xem Clip và cho biết cảm thấy rất kỳ lạ, tại sao những ánh sáng màu cam kia lại đồng loạt xuất hiện trên bầu trời sau đó biến mất rồi tiếp tục xuất hiện ở khu vực đại dương hướng tới khu vực của San Diego.

Có người lại cho rằng đấy có thể người ngoài hành tinh tới thăm trái đất và có mang theo những vật thể bay không xác định, hoặc đĩa bay.

Trong khi đó, một người khác nói rằng, chúng có thể do máy bay không người lái của Cảnh sát bãi biển Imperial Beach (IBPD), phía IBPD phủ nhận giả thuyết này và rằng những ánh sáng đó không liên quan đến họ.

Trước những nghi vấn trên, kênh ABC News liên hệ với các đơn vị quân đội gần đó họ đều trả lời rằng “không biết”, còn trang tin Fox 5 thì cho rằng những ánh sáng có thể không phải là bí ẩn của người ngoài hành tinh, đó có thể là pháo sáng được sử dụng cho một cuộc tập trận.”

Thực hư, những chùm ánh sáng trên xuất hiện như nào, từ nơi nào đến vẫn chưa đưa ra được lời giải thích nào thỏa đáng, và nó vẫn đang là một nghi vấn.

Nói về vấn đề vật thể bay, một vị đại diện cơ quan Tình báo Hải quân – ông Scott Bray cho biết, từ năm 2004 đến nay họ đã 140 lần nhìn thấy UFO, nó không phải là ảo ảnh và không thể giải thích được.