23 siêu thị Vinmart, Vinmart + đóng cửa vì liên quan ca F0

Hàng loạt siêu thị lớn nhỏ của Vinmart trên địa bàn TP. Hà Nội phải đóng cửa vì có liên quan đến các ca nhiễm Covid-19 của công ty thực phẩm Thanh Nga.

Theo VnExpress ngày 2/8, chủ sở hữu chuỗi siêu thị Vinmart, VinMart+ cho biết, VinCommerce đã dừng nhận hàng từ nhà cung cấp Thanh Nga và đóng cửa các siêu thị có liên quan đến các ca F0.

Tính đến chiều ngày 2/8, có 8 siêu thị VinMart, 15 cửa hàng tiện ích VinMart+ phải rà soát y tế do liên quan tới các ca F0 của nhà cung cấp Thanh Nga. Trong đó, 8 siêu thị VinMart tại các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàng Mai và Long Biên.

15 cửa hàng VinMart +, gồm: 8 cửa hàng tại Hà Nội, tập trung tại quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai và huyện Thanh Trì. 7 cửa hàng VinMart+ còn lại tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

(Ảnh chụp màn hình)
(Ảnh chụp màn hinh)

Hiện các siêu thị này đang cùng với ngành y tế địa phương truy vết các F; phun khử khuẩn cửa hàng, siêu thị.

Ngoài ra, gần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ còn lại tại Hà Nội vẫn hoạt động bình thường để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân.


Công ty TNHH cung ứng thực phẩm Thanh Nga là nhà cung cấp thịt cho rất nhiều siêu thị ở Hà Nội, trong đó có một số cửa hàng của VinCommerce